Lan hồ điệp mini là gì? Cập nhật giá hoa lan hồ điệp mini

giá hoa lan hồ điệp mini

335

Lan hồ điệp là loài hoa mang vẻ đẹp duyên dáng, rực rỡ ai nhìn cũng ưa thích. Vì thế từ lâu loài hoa lan nữ hoàng này đã luôn được giới yêu hoa săn lùng. Tuy nhiên bên cạnh những chậu lan hồ điệp thông thường thì gần đây hồ điệp mini đang gây sốt. Vậy lan hồ điệp mini là gì? Giá hoa lan hồ điệp mini ra sao?. Tất cả bạn có thể khám phá cùng vuonlandalat.com sau đây.

Tìm hiểu lan hồ điệp mini là gì?

Lan hồ điệp mini đang được nhiều người ưa thích, tìm mua để trang trí không gian hay tặng bạn bè, người thân. Trên thực tế bạn có thể gọi lan hồ điệp mini là lan hồ điệp nhí. Hoặc bạn cũng có thể gọi bằng cái tên dễ thương khác là hoa lan tiểu hồ điệp.

Hoa lan hồ điệp mini
Hoa lan hồ điệp mini

Theo đó hoa lan tiểu hồ điệp về cơ bản chỉ là được các nghệ nhân lai tạo từ giống lan hồ điệp thông thường. Đặc điểm của lan tiểu hồ điệp hoàn toàn không có khác biệt gì mấy so với hồ điệp thông thường mà bạn vẫn thấy. Chỉ là ở hoa lan tiểu hồ điệp mọi thứ đều nhỏ nhắn, xinh xắn và dễ thương hơn.

Chính xác, lan hồ điệp mini có kích thước nhỏ. Thân cây ngắn, không có giả hành. Lá cây có độ rộng từ 6 – 8cm, dài 16 – 10cm. Trong đó lá hai mặt nhẵn bóng, có màu xanh non. Phía dưới bề mặt của lá nổi rõ lên các đường gân. Riêng cánh hoa lan tiểu hồ điệp cũng nhỏ hơn các loại lan hồ điệp thông thường. Đồng thời cánh hoa cũng dày, cứng cáp và có màu sắc nét, rực rỡ hơn.

Quan trọng là hiện nay các loại lan hồ điệp mini có đầy đủ các loại màu sắc. Dù bạn muốn chọn mua lan hồ điệp mini đơn sắc hay đa sắc đều có thể. Vì thế bạn có thể tùy chọn cho mình chậu hoa lan tiểu hồ điệp đẹp mắt để bàn làm việc, bàn học,…

 Các nhân tố ảnh hưởng đến giá hoa lan hồ điệp mini

Tìm hiểu giá hoa lan hồ điệp mini là điều cần thiết khi bạn muốn mua cho mình một chậu lan hồ điệp loại này. Tuy nhiên trước tiên bạn hãy nhớ rằng giá lan hồ điệp nhí chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố. Cụ thể như là:

Giá hoa lan hồ điệp mini trên thị trường rất đa dạng
Giá hoa lan hồ điệp mini trên thị trường rất đa dạng

Màu hoa lan hồ điệp mini

Giá lan hồ điệp mini trên thị trường hiện nay có sự khác biệt giữa các màu hoa. Theo đó những thông tin thị trường cho thấy hoa lan hồ điệp mini đơn sắc sẽ có giá rẻ hơn lan hồ điệp đa sắc. Chẳng hạn các màu hoa lan hồ điệp mini đơn sắc bạn có thể chọn mua như là:

 • Lan hồ điệp mini màu trắng
 • Lan hồ điệp mini màu vàng
 • Lan hồ điệp mini màu tím
 • Lan hồ điệp mini màu hồng
 • Lan hồ điệp mini màu đỏ
 • Lan hồ điệp mini màu xanh

Còn các loài lan hồ điệp mini đa sắc có nghĩa là được lai tạo từ hai màu trở lên. Đặc biệt lan hồ điệp mini càng có nhiều màu phối hợp sẽ càng có giá bán cao. Bởi vì thực tế giá trị thẩm mỹ của các loài lan hồ điệp mini này được đánh giá cao hơn so với loài hồ điệp đơn sắc.

Hơn nữa bạn chú ý trong các loài hoa lan hồ điệp đơn sắc cũng có chênh lệch về giá bán. Nhất là với giá hoa lan hồ điệp mini màu hiếm xanh dương, xanh ngọc,…sẽ có giá cao hơn hẳn.

Số cành lan hồ điệp mini

Nhân tố tiếp theo sẽ quyết định giá bán lan hồ điệp mini đó là số cành. Theo đó nếu bạn muốn mua hoa lan hồ điệp mini giá rẻ một chút có thể ưu tiên chọn chậu ít cành. Ví dụ loại lan hồ điệp mini 1 – 3 cành,…Ngược lại bạn có thể đầu tư số tiền lớn hơn một chút để sở hữu chậu hoa lan hồ điệp mini nhiều cành đẹp mắt. Đặc biệt những chậu hoa có số cành đẹp trong phong thủy luôn được nhiều người mua săn lùng nên giá nhỉnh hơn.

Tùy vào số cành hoa lan hồ điệp mini bạn mua mà mức giá sẽ khác nhau
Tùy vào số cành hoa lan hồ điệp mini bạn mua mà mức giá sẽ khác nhau

Kích thước lan hồ điệp mini

Giá lan hồ điệp mini cũng có sự khác biệt giữa các chậu hoa có kích thước khác nhau. Cụ thể thông thường các cây hoa hồ điệp mini đã phát triển xanh tốt, khỏe mạnh sẽ có giá cao hơn cây hoa nhỏ. Bởi vì với các chậu hoa lan hồ điệp mini kích thước nhỏ sẽ đòi hỏi việc chăm sóc cao hơn. Nếu bạn mua loại lan hồ điệp này tuy tiết kiệm được chi phí nhưng phải bỏ nhiều công sức để tránh cây yếu, non dễ chết.

Các yếu tố khác

Giá hoa lan hồ điệp mini sẽ còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác. Có thể điểm danh như là:

 • Thời điểm mua lan hồ điệp mini: Đây là yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ đến giá bán hoa lan hồ điệp. Theo đó thông tin thị trường cho thấy vào các dịp lễ, tết thì giá lan hồ điệp mini sẽ cao hơn bình thường. Điều này được lý giải là do vào những thời điểm đó nhu cầu mua sắm lan hồ điệp sẽ gia tăng. Vì thế dẫn đến thúc đẩy giá hoa tăng theo.
 • Địa chỉ mua lan hồ điệp mini : Khi bạn mua lan hồ điệp mini thì giữa các địa chỉ khác nhau cũng có sự chênh lệch giá. Điều này là do chính sách áp dụng của mỗi địa chỉ bán hoa lan hồ điệp. Đặc biệt có những địa chỉ còn đưa ra chương trình khuyến mãi nên khi mua lan hồ điệp nhí bạn sẽ được giảm giá.
 • Giống lan hồ điệp mini bạn chọn mua
Giá lan hồ điệp mini thường tăng lên vào thời điểm tết đến xuân
Giá lan hồ điệp mini thường tăng lên vào thời điểm tết đến xuân

Vậy giá lan hồ điệp mini bao nhiêu hiện nay?

Như thông tin ở trên thì giá lan hồ điệp mini chịu tác động của nhiều nhân tố. Vì thế khi bạn tìm kiếm giá lan hồ điệp mini bao nhiêu sẽ thấy nhiều con số xuất hiện. Trong đó có những chậu hoa lan hồ điệp mini được bán với giá vài trăm nghìn. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng sẽ thấy có các chậu hoa được bán với giá lên hàng triệu đồng.

Vậy nên với tư cách khách mua lan hồ điệp mini để xác định giá bao nhiêu trước tiên bạn cần làm rõ nhu cầu của mình. Cụ thể bạn muốn mua lan hồ điệp mini màu gì, số cành bao nhiêu,…Sau đó bạn tìm đến địa chỉ bán lan hồ điệp mini uy tín để nhận báo giá chi tiết.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cách liên hệ địa chỉ bán hoa lan hồ điệp uy tín. Từ đó trao đổi trực tiếp với người bán hoa về yêu cầu của mình về lan hồ điệp mini. Như vậy người bán lan hồ điệp sẽ tư vấn cho bạn từ A – Z để đưa ra lựa chọn. Dĩ nhiên trong quá trình tư vấn thì bạn sẽ nhận được báo giá hoa lan hồ điệp mini chính xác từ người bán.

Đặc biệt nếu cần thiết bạn có thể liên hệ đến nhiều địa chỉ bán lan hồ điệp khác nhau. Khi đó bạn sẽ tổng hợp được giá lan hồ điệp mini trung bình cũng như lựa chọn địa chỉ có giá bán tốt.

Giá lan hồ điệp mini bao nhiêu?
Giá lan hồ điệp mini bao nhiêu?

Vườn Lan Đà Lạt – Địa chỉ bán lan hồ điệp mini đẹp, giá tốt

Khi bạn là khách hàng cần mua hoa lan hồ điệp mini việc hàng đầu có lẽ là tìm kiếm địa chỉ bán uy tín. Bởi vì khi đó bạn sẽ nhận được báo giá lan hồ điệp chính xác và phù hợp mặt bằng giá hoa trên thị trường. Quan trọng hơn, địa chỉ bán hoa lan hồ điệp uy tín còn cam kết chất lượng hoa tốt. Hoa được bán đi sẽ đảm bảo có khả năng phát triển tốt khi được chăm sóc chuẩn kỹ thuật.

Vậy mua hoa lan hồ điệp mini ở đâu uy tín, giá tốt hiện nay? Gợi ý cho bạn đó là đến với Vườn Lan Đà Lạt. Chỉ cần bạn ghé đến sẽ được thỏa sức chọn lựa các loài hoa lan hồ điệp mini đẹp, chất lượng. Dù bạn muốn mua lan hồ điệp màu đơn sắc hay đa sắc, đột biến thì Vườn Lan Đà Lạt đều cung cấp đầy đủ.

Đặc biệt Vườn Lan Đà Lạt còn bán lan hồ điệp mini đa dạng số cành. Đồng thời giá hoa lan hồ điệp mini tại đây cũng có từ rẻ đến đắt. Tùy theo điều kiện kinh tế của mình mà bạn có thể chọn mẫu lan hồ điệp mini phù hợp. Dĩ nhiên bảng giá lan hồ điệp tại Vườn Lan Đà Lạt luôn đảm bảo giá tốt. Nếu bạn đến tận vườn sẽ còn được nhận giá rẻ hơn.

Vì thế nếu bạn đang cần mua lan hồ điệp mini đẹp, giá tốt đừng ngần ngại ghé Vườn Lan Đà Lạt. Bạn cũng có thể đặt mua với cam kết chính sách đổi trả uy tín.

Liên hệ Vườn Lan Đà Lạt
Liên hệ Vườn Lan Đà Lạt

Chúng tôi vừa giúp bạn điểm qua những đặc điểm của lan hồ điệp mini và giá bán trên thị trường. Hy vọng bạn đã biết được giá hoa lan hồ điệp mini bao nhiêu để tìm mua. Đặc biệt nếu bạn cần tư vấn thêm hay nhận báo giá lan hồ điệp mini hoặc đặt mua hoa hãy liên hệ Vườn Lan Đà Lạt. Bạn có thể liên hệ qua một số cách sau đây:

 • CS1: Số 628 Hoàng Hoa Thám – Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
 • CS2: Số 616 Hoàng Hoa Thám – Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
 • Hotline: 0969.663.533
 • Website: https://vuonlandalat.com/

You might also like More from author

Comments are closed.