Giá lan tiểu hồ điệp bao nhiêu hiện nay? – Góc giải đáp

giá lan tiểu hồ điệp

451

Những chậu lan tiểu hồ điệp nhỏ xinh, khoe sắc rực rỡ đang ngày càng được nhiều người yêu hoa săn lùng. Có những người mua chậu tiểu hồ điệp để trồng, trang trí không gian và thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó. Nhưng cũng có không ít người mua lan tiểu hồ điệp làm quà tặng ý nghĩa. Vậy giá lan tiểu hồ điệp bao nhiêu? Bạn hãy cập nhật cùng vuonlandalat.com để chủ động chuẩn bị về chi phí mua hoa lan tiểu hồ điệp.

Đôi nét về lan tiểu hồ điệp

Tiểu hồ điệp là loài hoa lan sinh trưởng, phát triển tốt trong điều kiện khí hậu Việt Nam. Vì thế hiện nay tiểu hồ  điệp đang trở thành loài hoa lan được trồng phổ biến và ưa chuộng ở nước ta.

Giới thiệu về lan tiểu hồ điệp
Giới thiệu về lan tiểu hồ điệp

Bản chất của lan tiểu hồ điệp không khác gì nhiều so với lan hồ điệp thông thường. Chỉ là loài lan này có kích thước nhỏ, xinh xắn hơn mà thôi. Theo đó, lan tiểu hồ điệp chính là loài lan hồ điệp rừng. Bạn cũng có thể gọi bằng cái tên khác là hồ điệp mini. Đây là loài lan mọc trong rừng, sinh trưởng dưới những tán cây hay trên vách đá.

Tuy nhiên nhờ sở hữu vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng nên hiện nay tiểu hồ điệp đã được trồng ở nhiều quốc gia. Phổ biến nhất là tại Trung Quốc, các nước Đông Nam Á. Trong đó có Việt Nam.

Theo ghi nhận thì tiểu hồ điệp là loài lan sinh trưởng tốt ở vùng có khí hậu nóng, ấm. Đặc điểm cây loài lan này là kích thước nhỏ. Khi cây trưởng thành thường cao khoảng 15cm. Lá cây nhỏ, màu xanh.  Còn cánh hoa mọc từ nách lá. Thông thường mọc từ lá thứ 3 hoặc thứ 4 trở lên. Khi hoa nở cánh tròn chồng khít lên nhau rất đẹp. Đặc biệt lan tiểu hồ điệp đa dạng màu sắc. Khi trồng hoa không đòi hỏi cao về kỹ thuật.

Giá bán lan tiểu hồ điệp

Khi bạn là khách hàng muốn mua hoa lan tiểu hồ điệp thì việc chủ động tìm hiểu giá bán là cần thiết. Vậy giá lan tiểu hồ điệp như thế nào hiện nay? Bạn hãy nắm bắt các nhân tố ảnh hưởng và cập nhật nhanh mức giá bán hoa lan tiểu hồ điệp .

Giá bán lan tiểu hồ điệp hiện nay bao nhiêu?
Giá bán lan tiểu hồ điệp hiện nay bao nhiêu?

Các nhân tố ảnh hưởng giá lan tiểu hồ điệp

Đầu tiên có thể ghi nhận rằng giá bán hoa lan tiểu hồ điệp hiện nay đang chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố. Trong đó các nhân tố nổi bật như là:

Chất lượng hoa lan tiểu hồ điệp

Thị trường hoa lan tiểu hồ điệp cho thấy mức giá bán của loài hoa này sẽ chịu tác động lớn từ chất lượng hoa. Theo đó chậu hoa tiểu hồ điệp càng đẹp, càng hiếm sẽ càng tạo nên giá trị lớn và được bán với mức giá cao. Chẳng hạn:

 • Giá bán lan tiểu hồ điệp rừng tự nhiên sẽ có giá đắt đỏ hơn các chậu lan mini được nhân giống công nghiệp.
 • Giá bán hoa lan tiểu hồ điệp nhiều cành, nhiều bông sẽ có giá cao hơn chậu hoa thông thường

Vậy nên trên thực tế các địa chỉ bán hoa lan hồ điệp hiện nay thường phân loại “sản phẩm”. Bao gồm chậu lan tiểu hồ điệp chất lượng cao đến chậu lan giá rẻ. Vì thế khi mua lan tiểu hồ điệp thì tùy vào chậu hoa bạn chọn mà giá bán sẽ được địa chỉ bán báo giá cụ thể.

Màu sắc lan tiểu hồ điệp

Màu sắc lan tiểu hồ điệp có ảnh hưởng không nhỏ đến giá bán. Theo đó nếu bạn tìm hiểu sẽ thấy lan tiểu hồ điệp trên thị trường Việt đang có rất nhiều màu khác nhau. Tùy vào từng màu sắc mà giá bán sẽ được xác định cụ thể.

Tuy nhiên nhìn chung lan tiểu hồ điệp đơn sắc sẽ có giá mềm hơn các chậu lan đa sắc, đột biến. Đặc biệt nếu bạn chọn mua lan tiểu hồ điệp có màu hiếm thấy ví dụ như đỏ, xanh lam,…sẽ có giá khá đắt.

Tiểu hồ điệp có màu hiếm sẽ có giá khá đắt
Tiểu hồ điệp có màu hiếm sẽ có giá khá đắt

Các nhân tố khác

Giá lan tiểu hồ điệp trên thị trường hiện nay còn chịu ảnh hưởng từ nhiều nhân tố khác. Chẳng hạn như:

 • Thời điểm mua lan tiểu hồ điệp. Ví dụ nếu bạn mú hoa vào dịp lễ tết thì giá bán sẽ cao hơn ngày bình thường. Nguyên nhân là do vào những thời điểm này nhu cầu mua lan tiểu hồ điệp của mọi người tăng mạnh. Điều này tác động khiến giá bán lan tiểu hồ điệp tăng theo.
 • Chậu trồng lan tiểu hồ điệp
 • Địa chỉ cung cấp hoa

Vậy giá bán lan tiểu hồ điệp bao nhiêu?

Bạn đã thấy có nhiều nhân tố sẽ tác động trực tiếp đến giá bán hoa lan tiểu hồ điệp. Vậy nên rất khó để xác định chắc chắn giá hoa lan hồ điệp bao nhiêu. Thay vào đó khi là khách hàng bạn cần làm rõ mong muốn, nhu cầu của mình về chậu hoa lan tiểu hồ điệp. Nghĩa là bạn xác định sẽ mua chậu hoa lan tiểu hồ điệp như thế nào? Cụ thể:

 • Kích thước cây lan tiểu hồ điệp
 • Giống lan tiểu hồ điệp
 • Màu hoa lan tiểu hồ điệp
 • Số cành hoa, bông hoa trên cành

Một khi bạn xác định rõ được nhu cầu của mình thì có thể ghé đơn vị bán hoa lan tiểu hồ điệp. Như vậy bạn sẽ nhận được bảng báo giá lan tiểu hồ điệp chính xác nhất. Với tư cách khách mua bạn có quyền lựa chọn chậu hoa lan tiểu hồ điệp giá chỉ 150.000 – 200.000 đồng. Hoặc bạn cũng có thể chọn mua chậu lan tiểu hồ điệp đẹp, hiếm có giá lên đến vài chục triệu đồng.

Bạn có thể chọn phân khúc giá bán tiểu hồ điệp hợp túi tiền của mình
Bạn có thể chọn phân khúc giá bán tiểu hồ điệp hợp túi tiền của mình

Chắc chắn với thị trường lan hồ điệp hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm mua được chậu lan hợp túi tiền. Chỉ cần bạn có nhu cầu mua lan tiểu hồ điệp và tìm đến địa chỉ bán uy tín là được. Tuy nhiên bạn lưu ý hãy cẩn trọng với địa chỉ bán giá lan tiểu hồ điệp quá rẻ.

Vườn Lan Đà Lạt – Địa chỉ bán lan tiểu hồ điệp giá tốt, chất lượng cao

Nếu bạn muốn mua lan tiểu hồ điệp giá tốt, chất lượng thì phải tìm đến địa chỉ uy tín. Dĩ nhiên hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều địa chỉ cung cấp hoa lan tiểu hồ điệp cho bạn ghé đến.. Vì thế với tư cách khách hàng mua hoa lan tiểu hồ điệp bạn chỉ cần dành thời gian tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy.

Tuy nhiên cách đơn giản nhất là bạn hãy ghé Vườn Lan Đà Lạt. Tại đây bạn sẽ được cam kết chất lượng hoa lan tiểu hồ điệp. Tuyệt đối không có trường hợp Vườn Lan Đà Lạt bán lan tiểu hồ điệp kém chất lượng, trồng được thời gian là chết, sâu bệnh.

Đặc biệt Vườn Lan Đà Lạt còn cung cấp đa dạng các loài lan tiểu hồ điệp cho bạn tùy chọn hợp túi tiền và nhu cầu của mình. Trong đó nếu xét về màu hoa thì tại đây bạn có thể chọn lan tiểu hồ điệp đơn sắc hoặc đa sắc. Chẳng hạn lan tiểu hồ trắng, vàng, cam, tím,…Cũng có những chậu lan nhiều màu đẹp mắt. Đồng thời bạn có thể tùy chọn chậu lan tiểu hồ điệp đơn cành hay nhiều cành.

Ghé Vườn Lan Đà Lạt
Ghé Vườn Lan Đà Lạt

Ngoài ra, Vườn Lan Đà Lạt sẽ cam kết báo giá lan tiểu hồ điệp nhanh chóng, giá tốt. Từ đó dựa trên nhu cầu, điều kiện của mình để bạn lựa chọn dễ dàng chậu lan tiểu hồ điệp ưng ý. Nếu cần thiết bạn có thể nhờ chuyên gia ngành lan tại  Vườn Lan Đà Lạt tư vấn cách chọn lan cũng như trồng, chăm sóc lan.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cập nhật về giá lan tiểu hồ điệp. Bạn có thể tham khảo để chủ động nắm bắt giá bán lan tiểu hồ điệp hiện nay. Đặc biệt nếu bạn muốn nhận báo giá chính xác hay có nhu cầu mua hoa lan tiểu hồ điệp ngay hôm nay đừng ngần ngại ghé đến Vườn Lan Đà Lạt. Với tư cách khách hàng bạn có thể liên hệ Vườn Lan Đà Lạt qua thông tin sau đây.

 • CS1: Số 628 Hoàng Hoa Thám – Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
 • CS2: Số 616 Hoàng Hoa Thám – Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
 • Hotline: 0969.663.533
 • Website: https://vuonlandalat.com/

You might also like More from author

Comments are closed.