Chậu lan hồ điệp khủng trưng đại sảnh đón tài lộc năm mới

lan hồ điệp khủng

159

Chậu lan hồ điệp khủng mang vẻ đẹp hoành tráng, thu hút mọi ánh nhìn. Sẽ thật hoàn hảo nếu bạn trưng bày chậu hoa này ở đại sảnh công ty, nhà hàng, khách sạn lớn vào dịp Tết. Vẻ đẹp của chậu hoa không chỉ thể hiện đẳng cấp của chủ nhân mà còn thu hút tài lộc và may mắn.

Sự khác biệt của chậu lan hồ điệp khủng so với các chậu lan thông thường

Nếu được nhìn thấy chậu hồ điệp khủng, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp hoành tráng, siêu to của chậu hoa này. Về bản chất, chậu hồ điệp khủng không có gì khác biệt so với các chậu lan thông thường mà bạn vẫn thấy. Khác biệt lớn nhất của chậu hoa này là số cành được cắm trong chậu. Số cành của chúng vượt xa so với các chậu lan thông thường. Chậu sẽ được ghép từ 50 cành đến hàng trăm cành, thậm chí hàng ngàn cành lan hồ điệp khác nhau. Các cành lan hồ điệp có thể cùng màu hoặc khác màu tùy theo sở thích của khách hàng.

Chậu lan hồ điệp khủng được ghép từ rất nhiều cành lan màu sắc khác nhau
Chậu lan hồ điệp khủng được ghép từ rất nhiều cành lan màu sắc khác nhau

Chậu hoa hồ điệp khủng thường xuất hiện vào dịp Tết Nguyên Đán. Đây là thời điểm thị trường hoa lan hồ điệp sôi động nhất. Vào dịp này, các đại gia, các công ty, doanh nghiệp sẵn sàng rút hầu bao, chi ra những khoản tiền lớn để rinh về những chậu lan to và đẹp. Chậu lan càng lớn càng thể hiện được sự giàu có và đẳng cấp của chủ nhân. Điều quan trọng khác khi săn lùng những chậu lan siêu to này là người mua mong muốn một năm mới có nhiều may mắn, tài lộc, việc kinh doanh thuận lợi.

Những chậu lan siêu to, khổng lồ thích hợp để trưng bày ở những không gian rộng lớn như hội trường, hội nghị, đại sảnh của công ty, khách sạn. Chỉ cần một chậu lan này thôi cũng đủ làm cho không gian trở nên vô cùng nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

Tại sao nên lựa chọn chậu hồ điệp khủng trưng đại sảnh vào dịp Tết?

Xu hướng hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng, khách sạn lựa chọn chậu lan hồ điệp để trưng bày ở đại sảnh vào dịp Tết. Họ sẵn sàng bỏ ra vài chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu để sở hữu hữu chậu hồ điệp khủng trang trí đại sảnh. Đó vì chậu hoa này mang đến rất nhiều ý nghĩa và công dụng.

Chậu hồ điệp khủng trưng đại sảnh tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác

Đại sảnh là vị trí vô cùng quan trọng của một công ty, khách sạn, nhà hàng. Vị trí này nằm ở ngay phía trước và là nơi đầu tiên khách hàng, đối tác bước tới. Bởi vậy ấn tượng đầu tiên của họ về công ty, khách sạn của bạn chính là đại sảnh. Dựa vào không gian này, khách hàng, đối tác sẽ phần nào đánh giá được quy mô và sự chuyên nghiệp của đơn vị bạn.

Bởi vậy trang trí đại sảnh trở nên thật đặc biệt, thật ấn tượng, tạo ấn tượng tốt với khách hàng là vấn đề các chủ doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn rất quan tâm. Nhờ vẻ đẹp hoành tráng, kiêu sa, quyến rũ, chậu lan hồ điệp khủng thu hút sự quan tâm, chú ý của mọi khách hàng, đối tác. Khi đã để lại ấn tượng tốt đẹp với đối tác khách hàng thì việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, chậu lan khủng cũng thể hiện đẳng cấp và sự giàu có của chủ nhân nơi đây.

Chậu hồ điệp khủng trưng đại sảnh tạo ấn tượng tốt và thu hút may mắn, tài lộc
Chậu hồ điệp khủng trưng đại sảnh tạo ấn tượng tốt và thu hút may mắn, tài lộc

Chậu lan hồ điệp khủng thu hút may mắn và tài lộc

Chậu hồ điệp khủng trang trí đại sảnh không chỉ đẹp và hoành tráng mà còn giúp thu hút vượng khí, tài lộc cho công ty, khách sạn….Đây là vị trí vô cùng thích hợp để trưng bày chậu hoa này.

Lan hồ điệp vốn được biết đến là loài hoa mang vẻ đẹp đài các. Loài hoa này cũng tượng trưng cho ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp. Đó là vẻ đẹp hoàn hảo, là sự may mắn, tài lộc, giàu sang phú quý. Bởi vậy, trưng chậu lan siêu to, siêu khổng lồ ở đại sảnh là gia chủ đang mong muốn nhận được vượng khí tốt và những may mắn, tài lộc trong năm mới.

Chậu hồ điệp khủng màu vàng trưng đại sảnh dịp Tết tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý
Chậu hồ điệp khủng màu vàng trưng đại sảnh dịp Tết tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý

Chậu hồ điệp khủng trưng đại sảnh nên chọn mẫu nào?

Vào dịp cận Tết, các nhà vườn sáng tạo ra rất nhiều mẫu hồ điệp khủng khác nhau. Các kiểu ghép chậu hồ điệp khủng chủ yếu trên chậu sứ tráng men, chậu sứ khảm trai hoặc ghép trên gỗ lũa với nhiều hình tượng độc đáo, lạ mắt.

Đặc biệt, màu sắc và số lượng cành lan hồ điệp được ghép cũng rất đa dạng. Có chậu được ghép dưới 100 cành nhưng cũng có chậu được ghép từ hơn 100 cành hồ điệp. Thậm chí là ghép từ hàng ngàn cành khác nhau. Đa số các nghệ nhân ghép lan hồ điệp thường lựa chọn các con số mang ý nghĩa phong thủy như 6 (lộc), 8 (phát). Bởi vậy chậu lan khổng lồ không chỉ to, đẹp, sang trọng mà còn rất giàu ý nghĩa.

Có rất nhiều mẫu thiết kế chậu lan khủng thích hợp trưng đại sảnh
Có rất nhiều mẫu thiết kế chậu lan khủng thích hợp trưng đại sảnh

Đối với chậu lan hồ điệp khủng trưng đại sảnh vào dịp Tết thì bạn có thể lựa chọn các mẫu chậu sứ với nhiều màu sắc, khác nhau. Chẳng hạn như chậu sứ màu trắng dáng tròn hoặc dáng cao, chậu sứ màu đồng, chậu sứ khảm trai,…Với hoa hồ điệp, bạn có thể lựa chọn loại hoa màu vàng, màu trắng, màu tím. Hoặc có thể kết hợp nhiều màu lan khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các mẫu thiết kế có sẵn của nhà vườn hoặc có thể đưa ra ý tưởng thiết kế riêng của mình.

Tùy theo số lượng cành, các chậu hồ điệp khủng có giá bán từ vài chục cho tới vài trăm triệu đồng. Đây là mức giá không hề rẻ. Thế nhưng giá trị, ý nghĩa và lợi ích khi trưng bày chậu lan siêu to ở đại sảnh là rất lớn. Điều đó xứng đáng để các đại gia rút tiền rinh về những chậu hồ điệp hoành tráng, đầy ấn tượng.

Kết luận

Chậu lan hồ điệp khủng thực sự là lựa chọn hoàn hảo để trang trí đại sảnh vào dịp Tết. Chậu hoa hoành tráng này không chỉ tô điểm cho không gian thêm nổi bật, thu hút mà còn mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Nếu bạn muốn thiết kế chậu hồ điệp siêu to theo ý của mình, hãy liên hệ với Vườn Lan Đà Lạt theo số điện thoại 0969.663.533 để được tư vấn và báo giá nhé.

You might also like More from author

Comments are closed.